Tư vấn chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp hợp lí nhất

Hiện nay hầu như các doanh nghiệp đều đang có đẩy mạnh truyền thông đến khách hàng bằng các mua quà tặng cho khách hàng, thường thì quà tặng sẽ được đi kèm với sản phẩm mà doanh nghiệp đó bán ra thị trường, những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp này sẽ thu hút được sự chú ý khi mua hàng, sử dụng dịch vụ của doan nghiệp.

Chọn những món quà thông dụng. 

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp hợp lí nhất

Khi bạn lựa chọn quà tặng cho khách hàng , nhất định bạn cần phải lựa chọn những món quà thực tế 1 chút, làm sao để những món quà này khách hàng có thể sử dụng được được trong đời sống hàng ngày thì chắc chắn là sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

Vậy nên lựa chọn https://www.sangia.vn/ như thế nào, phương thức để tặng quà đến khách hàng ra sao cũng cực kì quan trọng. Nếu để lựa chọn các món quà thông dụng trong đời sống hàng ngày, đối tượng khách hàng nào cũng dều có thể sử dụng được thì bạn có thể nghĩ đến những sản phẩm như là cốc, ly thủy tinh, bát đĩa ăn cơm, mũ bảo hiểm, trong dịp tết thì có thể lựa chọn lịch tết hay là sổ nhật kí. 

Đây đều là những sản phẩm tốt và đảm bảo là khách hàng có thể sử dụng hàng ngày. Hơn nữa những món đồ này đều rất tốt và chắc chắn sẽ thể hiện được tâm ý của bạn gửi đến khách hàng. 

Lựa chọn những món quà có giá rẻ. 

Một khi bạn đã vạch ra cho doanh nghiệp của mình phương án quà tặng khách hàng doanh nghiệp thì bạn đã phải ước chừng con số ở trong đầu. Bạn cần phải biết mình cần món đồ như thế nào, số lượng bao nhiêu và giá thành của nó như thế nào. 

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp hợp lí nhất

Một doanh nghiệp dù lơn dù nhỏ thì chắc chắn khi mua quà tặng khách hàng doanh nghiệp con số sẽ không bao giờ ở hàng chục, ít ra cũng phải từ hàng trăm trở lên, còn những doanh nghiệp lớn thì con số phải hàng ngàn trở lên.

Với những con số lớn như vậy, thì doanh nghiệp cần hải xác định được khả năng mình có thể đổ vốn vào là bao nhiêu. Chắc chắn là tổng con số không nhỏ, trừ khi bạn tìm được những món quà giá rẻ nhưng đặc biệt là bạn vẫn cần phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm cho khách hàng. 

Đối với những mặt hàng có giá rẻ thì doanh nghiệp có thể mua sản phẩm cốc thủy tinh và ly thủy tinh, hai sản phẩm này làm quà tặng thì sẽ có giá khá là rẻ. Nếu bạn mua hai sản phẩm này ở công ty Sangia VN thì bạn sẽ ngạc nhiên về mức giá của hai sản phẩm này, chỉ từ 5 ngàn đồng trở lên 

Khi bạn mua số lượng nhiều thì chắc chắn sẽ được công ty Sangia VN giảm giá mạnh hơn. Với mức giá là 5 ngàn đồng cho 1 chiếc cốc thủy tinh thì doanh nghiệp của bạn đã có thể tiết kiệm được khoản chi phí lớn, lên đến hàng tỉ đồng. 

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của công ty Sangia VN, tuy giá bán ra thị trường đắt nhưng đảm bảo sản phẩm sẽ có chất lượng tốt. 

Chọn những món quà có thể in logo. 

Khi bạn vạch ra chiến lược quà tặng khách hàng doanh nghiệp là bạn đang mong muốn thương hiệu của mình có thể đến với khách hàng nhiều hơn. Vậy nên bạn cần lựa chọn những món quà có thể in được logo của công ty lên đó, như thế thì tên của doanh nghiệp bạn mới đến được với khách hàng nhiều hơn. 

Tư vấn chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp hợp lí nhất

Những món quà như là cốc hay đĩa, bộ ấm chén đều là những món quà hợp lí để bạn có thể lựa chọn và dễ dàng in logo lên đó, lựa chọn các sản phẩm màu trắng thì khi in logo sẽ đẹp mắt hơn.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn và tặng khách hàng doanh nghiệp,  Chắc chắn khi thực hiện bạn sẽ có rất nhiều vấn đề khó khăn mà không tìm được người I tư vấn giải đáp cụ thể.  Rủi ro xảy ra là bạn không chọn được món quà tặng phù hợp nhất,  chi phí mua hàng rất cao và nhiều những loại rủi ro khác.
Chúng tôi có một gợi ý cho bạn là hãy tự tìm đến với công ty quà tặng SanGia VN.  Đây là công ty cung cấp quà tặng mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi gần đây đánh giá rất cao và có nhiều lời khen ngợi. Chúng tôi được biết quà tặng SanGia VN có nhiều sản phẩm chất lượng và đang có những chương trình khuyến mãi với giá trị chiết khấu lên đến 20%.

  • Thông tin liên hệ 
  • Công ty Quà tặng Sangia VN
  • Email: Sales@sangia.vn
  • SĐT: 0915 039 109

Xem thêm:

>>> Mách các doanh nghiệp cách in voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng

>>> Làm thế nào để bán vé sự kiện hiệu quả nhất?

 

5/5 - (1 bình chọn)

administrator

Read Previous

Món ngon mát lạnh ngày hè – Lẩu kem

Read Next

Tất tần tật những điều cần biết về sofa phòng khách

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *