Mách các doanh nghiệp cách in voucher giá rẻ mà vẫn chất lượng

In gift voucher là cách để các doanh nghiệp thu hút thêm đối tượng khách hàng trong việc giới thiệu và bán sản phẩm, dịch vụ của đơn vị mình. Do đó, dù doanh nghiệp bạn đã từng hay chưa từng thiết kế và in voucher cũng hãy tham khảo ngay bài viết này hôm nay.

Bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách tiết kiệm chi phí bằng việc chỉ cho bạn chọn các mẫu gift voucher tiết kiệm tiền hơn. Cùng một nội dung, các bạn có thể chọn kích thước giấy nhỏ hơn, định lượng giấy thấp hơn để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

In gift voucher kích thước card

Giống với in thẻ treo, nếu muốn tiết kiệm chi phí của voucher, bạn có thể in chúng theo kích thước của card visit. Bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm đã có được vài nghìn cái thẻ voucher để sử dụng cho cả mùa khuyến mãi một cách thoải mái.

Bạn không nên chọn các loại card visit dịp chìm, nổi hoặc ép kim để làm voucher quà tặng, bỏ chúng sẽ không giúp bạn giảm chi phí ngân sách được.

Nếu chọn in thẻ quà tặng kích thước card visit, bạn hãy chọn loại giấy có định lượng lớn bằng 300 gsm để thẻ quà tặng trông không trong quá bình thường.

Ngoài ra, nếu muốn thẻ quà tặng khách hàng bắt mắt hơn, độc đáo hơn và chuyên nghiệp hơn, bạn nên tìm chọn cho mình một đơn vị thiết kế và in ấn voucher chuyên nghiệp để sản phẩm của mình trông bắt mắt hơn.

Mẫu voucher theo kích thước card visit nếu được làm cẩn thận, thì không chỉ các doanh nghiệp nhỏ, mà cả doanh nghiệp lớn cũng có thể dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của tấm thẻ quà tặng này chính là không thể truyền tải nhiều thông tin lên thẻ.

In gift voucher theo dạng thẻ kẹp

Nếu bạn muốn một thẻ quà tặng có kích thước lớn hơn thẻ quà tặng kích thước card visti, bạn có thể in voucher theo kích thước 150*60. Với kích thước này, chiều dài của thẻ sẽ dài hơn, chiều rộng sẽ nhỏ lại.

Nhờ vậy, gift voucher trông sẽ lớn hơn nhưng giá cả lại không bị chênh lệch nhiều so với voucher kích thước card visit. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn, doanh nghiệp bạn có thể chọn:

+ Giấy Fort thay vì chọn giấy mỹ thuật đắt tiền.

+ Chọn loại giấy có định lượng thấp.

+ In thẻ quà tặng gần giống với tờ rơi.

+ In thẻ quà tặng trơn, không in dập nổi, dập kim hay dập chìm.

In gift voucher theo dạng tờ rơi

Dù hai cách trên đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho việc làm thẻ quà tặng khuyến mãi. Thế nhưng, vì kích thước quá nhỏ nhưng đơn vị lại muốn ghi nhiều thông tin khuyến mãi lên, thì bạn có thể chọn cách in voucher theo dạng tờ rơi.

Bạn có thể in thẻ quà tặng trên giấy couche 150 gsm, giúp giảm đi chi phí cho việc in ấn.  Dù dạng voucher này không được cao cấp nhưng vẫn có thể sử dụng được và phát huy tác dụng tốt.

Kiểu voucher tờ rơi này chi phí rất rẻ, doanh nghiệp bạn có thể phát hàng loạt cho mọi đối tượng mà không phải bận tâm về chi phí bỏ ra.

Nếu khách hàng bạn hướng tới không phải là người khó tính thì voucher tờ rơi chính là sự chọn lựa hợp lý nhất để bạn tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, khách sạn, nhà hàng,…thì không nên làm thẻ quà tặng tờ rơi. Nên chọn 1 trong hai cách phía trên thì thích hợp hơn.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số cách in thẻ quà tặng giá rẻ mà vẫn chất lượng cho các bạn tham khảo. Hi vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ in ấn gift voucher.

Xem thêm:

>>> Tư vấn chuyển nhượng thượng hiệu đơn giản năm 2018

>>> Hồ sơ thủ tục mua bán nhà đất mới nhất 2018

5/5 - (1 bình chọn)

administrator

Read Previous

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Read Next

Không thể bỏ qua 3 mẫu vách ngăn văn phòng di động được ưa chuộng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.