Quy trình thuê xe 16 chỗ cho người cần biết

Bạn đang muốn thuê xe 16 chỗ ở Bảo Lộc, thuê xe 16 chỗ ở Bắc Ninh,… Bạn không biết quy trình và các thủ tục cần thiết để thuê xe là như thế nào? Chúng tôi sẽ đưa đến một quy trình tổng quát để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất, rút ngắn thời gian và các thủ tục rườm rà.

Bước 1: Chọn thuê xe du lịch bạn muốn

Đầu tiên, các bạn cần lên kế hoạch cho việc thuê xe du lịch loại nào, bao nhiêu chỗ, thời gian thuê xe là bao giờ, thời gian trả là khi nào

Sau đó bạn nên tìm hiểu về các đơn vị cho thuê xe 16 chỗ ở Cà Mau, thuê xe 16 chỗ ở Cần Thơ hoặc địa phương phù hợp với mình nhất. Từ đó có thể liên hệ biết được nơi có có xe gì và đưa ra lựa chọn theo ý muốn của mình.

Chọn loại xe mà bạn muốn thuê

Bạn cần bàn bạc với các thành viên trong gia đình hoặc công ty để chọn được xe phù hợp nhất, tránh chọn xe quá rộng gây lãng phí hoặc xe quá chật gây khó chịu cho những người ngồi trên xe.

Bước 2: Yêu cầu đơn vị cho thuê xe du lịch báo giá

Khi liên hệ với công ty cho thuê xe 16 chỗ ở Gia Lai, bạn cần nêu rõ cho họ loại xe bạn cần thuê,  ngày thuê, điểm xe tới đón, thời gian xuất phát, thời gian quay về, đi tới những địa điểm nào, số điện thoại nhận báo giá.

Một điều rất quan trọng trong khi xác định mức giá thuê xe là chúng đã bao gồm các loại chi phí chưa. Rất nhiều trường hợp sau khi kết thúc hợp đồng đã phải cay đắng trả thêm số tiền lớn cho những chi phí “lặt vặt” mà nhà xe đưa ra.

Phải có báo giá chính xác và hợp lý

>> Tham khảo: https://datxeviet.vn/

Bước 3: Đặt và kiểm tra xe

Sau khi báo giá và ký hợp đồng thuê xe 16 chỗ ở Gò Vấp, nhà xe sẽ cung cấp phương thiện cho người thuê. Bạn hãy cẩn thận kiểm tra các chi tiết, hiện trạng của xe và báo ngay nếu phát hiện bất cứ sự cố nào.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho chuyến đi trong trường hợp thuê xe 16 chỗ ở Huế tự lái, bạn cần phải chạy thử để làm quen và có cảm nhận tốt nhất, từ đó tăng khả năng phản xạ khi có sự cố xảy ra.

Cần kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi nhận

Bước 4: Thanh toán

Sau khi khách hàng đã ký hợp đồng với đơn vị cho thuê xe 16 chỗ ở Hà Nội, khách hàng sẽ đặt cọc trước 30% giá trị hợp đồng. Và sau khi kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán nốt tiền mặt cho tài xế  hoặc chuyển khoản cho công ty

Thông thường, giá cho thuê xe du lịch của các công ty cho thuê xe đã bao gồm xe, tài xế, xăng dầu, phí cầu đường. Trường hợp có các hư hỏng và phát sinh ngoài hợp đồng thì người thuê và đơn vị cho thuê xe 16 chỗ ở Hội An sẽ cùng thỏa thuận để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Với những bước làm như trên, bạn đã biết cách thuê xe 16 chỗ ở Hải Dương hoặc bất cứ địa phương nào khác. Để đảm bảo lợi ích cho bản thân, cần lựa chọn đơn vị thật uy tín, có mức giá hợp lý và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 >> Mời bạn theo dõi thêm

Các giống chó cảnh nhỏ đáng yêu nhất 

Quy trình, thủ tục mua xe Mercedes S-Class trả góp mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *