Nên chọn cho thuê xe tháng dài hạn Toyota Vios hay Yaris?

Vios và Yaris được xem là “2 anh em cùng cha”. Bởi cả 2 mẫu xe đều sở hữu những trang bị tương đương, đặc biệt là khối động cơ như nhau. Dẫu vậy, doanh số cho thuê xe tháng dài hạn của chúng lại hoàn toàn trái ngược.

Giá thuê xe tháng dài hạn

Kết quả hình ảnh cho Nên chọn cho thuê xe tháng dài hạn Toyota Vios hay Yaris?

Cho thuê xe toàn quốc với sự góp mặt của nhiều tên tuổi. Trong khi Vios liên tục ngự trị ở đỉnh cao, thì Yaris vẫn chỉ dừng lại ở mức đủ sống. Dẫu vậy, nhiều người vẫn không khỏi băn khoăn khi có nhu cầu thuê xe hạng B, nên chọn Vios hay Yaris.

Giá bán xe Toyota Vios chiếm ưu thế hơn với Yaris, nên giá thuê cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, khi các dòng xe hatchback 5 cửa thường có mức giá cao hơn dòng sedan 4 cửa.

Các phiên bản xe

Cho thuê xe Thạnh Phú với Vios và Yaris thế hệ mới đều được hãng Toyota lên đời. Cả 2 đều tỏ ra trẻ trung, hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Điều này càng giúp cho 2 dòng xe hạng B của Toyota chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng Việt, trước đối thủ cho thuê xe Toyota Wigo.

Thực tế, cho thuê xe Toyota Yaris và Vios đi theo 2 “trường phái” khác nhau. Yaris chủ yếu hướng đến nhóm người dùng cần một chiếc xe tiện nghi, an toàn để phục vụ gia đình.

Do đó, hãng chỉ tung ra một phiên bản duy nhất. Do đó, cho thuê xe Toyota Yaris theo tháng không có nhiều sự lựa chọn. Với thiết kế bắt mắt, trang bị hiện đại. Đặc biệt, khoang xe của hatchback có ưu thế về độ rộng rãi hơn đàn em sedan.

Kết quả hình ảnh cho Nên chọn cho thuê xe tháng dài hạn Toyota Vios hay Yaris?

Hơn thế, cho thuê xe Toàn Thắng với Yaris, việc chuyên chở hàng hóa, đồ dùng cũng dễ dàng. So với cốp có phần hạn chế của dòng xe Vios.

Thiết kế

Vios có ưu điểm về thiết kế sang trọng để hấp dẫn khách hàng. Yếu tố quan trọng, phù hợp với nhu cầu, cũng như tâm lý mua xe thực tế của khách Việt, có xu hướng chuộng hình thức.

Bên cạnh đó, cho thuê xe Trần Gia dòng Vios còn được vận danh là chiếc xe ô tô “đa năng”. Bạn có thể sử dụng cá nhân, phục vụ gia đình, hay đi làm, đón tiếp khách, vừa lịch lãm, lại sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho Nên chọn cho thuê xe tháng dài hạn Toyota Vios hay Yaris?

Thậm chí, cho thuê xe tháng tai Ha Noi để chạy dịch vụ cũng đều được. Nếu nói vậy, chẳng lẻ Yaris không thể đa năng? Hoàn toàn không phải vậy, mà là lý do là việc “cưỡi” 1 con 5 cửa đi tiếp khách thì không sang cho mấy.

Do đó, dòng xe này tại các cơ sở cho thuê xe Thủ Dầu Một chỉ thực sự phù hợp để phục vụ cá nhân, gia đình. Nếu nói một cách dễ hiểu và ngắn gọn, thì Vios có khả năng phục vụ đại trà hơn. Trong khi Yaris bị “hạn chế tầm nhìn”.

Chính vì vậy, mẫu xe Yaris ở thị trường Việt Nam vẫn khó lòng vượt qua cái bóng của ông hoàng Vios. Cũng giống như Hatback không thể vượt qua được dòng sedan. Điều này lại trái ngược với thị trường châu Âu. Khách hàng thường yếu thích các mẫu xe hatchback như Yaris hơn rất nhiều so với sedan.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Có thể bạn quan tâm:

Quy trình thuê xe 16 chỗ cho người cần biết

Nên dùng két sắt cổ điển hay két sắt hiện đại

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết