Có nên mua máy tính cũ 2 triệu không?

Năm 2021 là một năm được xem là bùng nổ công nghệ thông tin. Cùng với nhịp sống hiện đại, nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Đáp ứng xu hướng đó nên ai cũng phải có một máy tính để làm việc, giải trí và học tập. Nhưng với những ai không đủ điều kiện kinh tế thường lựa chọn mua máy tính cũ giá rẻ. Vậy hiện máy tính cũ 2 triệu được tìm kiếm nhiều trong thời gian vừa qua. Câu hỏi có nên mua máy tính cũ 2 triệu không? Sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết hôm nay nhé.

Đặc điểm của máy tính cũ 2 triệu bạn nên biết

Như bạn biết để có một máy tính mới để làm việc thì mức giá thấp cũng phải 6 triệu. Nên với những máy tính cũ 2 triệu thì thường có cấu hình thấp. Hoặc máy tính cũ đó đã qua sử dụng với thời gian 2-3 năm

Những máy tính cũ 2 triệu này chỉ đáp ứng nhu cầu lướt web, những thao tác đơn giản của văn phòng.

Máy tính cũ mức giá 2 triệu thường có vẻ bề ngoài không hợp thời trang. Có cấu hình thấp nên không thể cày được các loại game.

Vì vậy với mức giá đó bạn không nên quá kỳ vọng vào chất lượng máy tính cũ 2 triệu. Do đó khi muốn mua máy tính cũ giá rẻ bạn nên lựa chọn đơn vị bán máy tính cũ uy tín. Như vậy mới mong sở hữu những máy tính cũ cấu hình khủng và hợp thời trang nhé.

Liệu mua máy tính cũ 2 triệu có thao tác mượt mà không?

Nhiều người cứ nghĩ khi mua máy tính cũ giá rẻ thường làm việc không tốt. Các thao tác trên máy tính cũ khi làm việc không được mượt. Tuy nhiên không hẳn máy tính cũ là thao tác sẽ chậm và hay gặp sự cố.

Đối với nhu cầu làm việc của dân văn phòng, sinh viên, học sinh thì với những máy tính cũ 2 triệu vẫn đáp ứng tốt.

Nếu muốn máy cũ của bạn mượt mà hơn, bạn nên nâng cấp một số linh kiện Ram, ổ cứng. Mức giá của linh kiện này không cao lắm, chỉ với mức giá 200 nghìn đồng bạn đã có ngay linh kiện thay thế.

Có nên mua máy tính cũ 2 triệu không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn nên xác định được nhu cầu của bạn khi mua máy tính. Mặt khác bạn đang ở trong tình trạng có điều kiện mua máy tính mới hay không? Hay là bạn đang eo hẹp kinh tế?

Xác định được những vấn đề trên thì bạn sẽ có sự lựa chọn có nên mua máy tính cũ 2 triệu hay không? Nếu bạn đang là sinh viên, học sinh, người đi làm eo hẹp kinh tế.  Thì mua máy tính cũ 2 triệu là lựa chọn thông minh cho bạn ngay lúc này.

Nếu như  bạn hiểu biết về máy tính chắc chắn sẽ lựa chọn được máy tính cũ chất lượng.  Như vậy chỉ với mức giá phù hợp với bản thân, bạn có thể có ngay máy tính để làm việc không khác gì máy tính mới.

Nếu bạn muốn máy tính cũ làm việc tốt hơn, năng suất đem lại hiệu quả thì bạn có thể nâng cấp một số linh kiện.

Với những máy tính cũ nhưng bạn vẫn có nhiều chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt. Nhất là có thể thay thế linh kiện ngay tại nơi bán máy tính cũ mình mua.

Đồng thời hiện với mức giá 2 triệu bán có thể mua máy tính cũ ở bất cứ cửa hàng nào.  Bạn có thể test máy tại nơi mua và lựa chọn mẫu máy tính mình yêu thích.

Cách chọn mua máy tính cũ 2 triệu chất lượng

Dù biết mua máy tính cũ giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo. Nhưng nếu chúng ta biết cách chọn mua máy tính thì sẽ sở hữu máy tính cũ cực tốt.

Cách chọn mua máy tính cũ 2 triệu chất lượng dưới đây bạn nên tham khảo.

  • Chọn mua những máy tính cũ có thương hiệu tầm trung
  • Mua máy tính cũ từ người thân hoặc bạn bè giới thiệu tin tưởng
  • Chọn những đơn vị bán máy tính cũ 2 triệu uy tín và chất lượng để mua
  • Nơi mua máy tính cũ phải có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, có nhiều gói ưu đãi cho người mua máy tính cũ.

Qua bài viết này bạn đã có câu trả lời có nên mua máy tính cũ 2 triệu không rồi chứ ạ! Nếu có gì cần tư vấn hãy liên hệ: ĐT: 0972.105.943

Rate this post

administrator

Read Previous

Những điều cần biết về dịch vụ tạp vụ văn phòng

Read Next

Bạn lo lắng vì cuối năm không có thời gian chăm lo nhà cửa, hãy suy nghĩ đến việc tìm giúp việc nhà ngày tết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *