Bật mí cách tỉa lông mày ngang

Cách tỉa lông mày ngang như thế nào mới đúng? Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em thắc mắc rằng tỉa lông mày làm sao để cho an toàn nhưng vẫn tạo dáng lông mày đẹp. Để hiểu hơn về điều này thì xin mời bạn đọc hãy đọc qua bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách tạo lông mày ngang sao cho chuẩn dáng mà lại đơn giản nhé!

1. Cách tỉa lông mày ngang

Sức hút của lông mày ngang làm nhiều chị em phát cuồng vì độ đẹp của chúng, Kiểu dáng lông ngang được đa số các bạn trẻ ở xứ Hàn ưa chộng. Với kiểu dáng lông mày này giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, tươi tắn hơn. Vậy thì cách tỉa lông mày ngang như thế nào mới đẹp và những dụng cụ cần chuẩn bị gồm:

2. Cách tỉa lông mày ngang đẹp tự nhiên

Bước 1: Xác định được điểm đầu để tỉa lông mày

Phải sử dụng đến cây chì kẻ mắt rồi bạn gióng chiều dọc từ cánh mũi lên lông mày theo hướng song song.

Bước 2: Xác định điểm cuối cùng

Tiếp đến bạn dùng cây chì kẻ mắt phải hướng một đường qua 2 điểm. Bắt đầu từ cánh mũi dóng qua điểm ở đuôi mắt và điểm tiếp đi qua là điểm cuối của chân mày.

Bước 3: Độ dày của lông mày

Xem lông mày có rậm hay là mỏng để biết cách chỉnh sửa cho đẹp. Tránh trường hợp tỉa quá mỏng hoặc vẫn để quá rậm không phù hợp với gương mặt.

Bước 4. Tỉa lông mày theo các đường đã có sẵn

Đường cong của lông mày phải dựa trên đường cong đã có sẵn của lông mày, như vậy sẽ dễ tỉa lông mày hơn, nhưng bạn cần tỉa theo hướng lông mày ngang nhưng vẫn phải dựa trên những đường nét cũ.

Nếu khi nhổ tỉa bạn cảm thấy đau quá thì có thể áp dụng lấy đá lạnh chườm lên trong khoảng 30 giây trước khi thực hiện tỉa lông.

Hãy loại bỏ những sợi lông mọc linh tinh và tỉa bớt những cặp lông mày quá dày. Khi tỉa phải tỉa điểm đầu trước sau đó mới đến điểm cuối, phải tỉa theo hướng của lông mọc không được tỉa ngược như thể sẽ khiến bạn đau đớn và lỗ chân lông to hơn đấy.

Bước 5: Tỉa dáng lông mày phải hợp với khuôn mặt

Khi tỉa phải chú ý đến kiểu lông mày đó có hợp với bạn không.

Đối với mặt tròn thì không nên tỉa lông mày ngang mag nên tỉa lông mày hình vòng cung để giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn đấy.

Đối với những người mặt gầy hoặc dài thì nên chọn cách tỉa lông mày ngang rất đẹp để giúp cho khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn, trông đẹp hơn rất nhiều đấy.

Đối với khuôn mặt vuông thì dáng lông mày hợp nhất là dáng lông mày khi tỉa hướng lông mày về phía đuôi lông mày về phía hướng của tai.

Đối với khuôn mặt hình bầu dục, với kiểu mặt này đã rất cân đối rồi, để tạo thêm thanh thoát và đẹp hơn thì bạn nên tỉa lông  theo hướng đuôi mày về phía thùy tai.

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi về cách hướng dẫn cách tỉa lông mày dành cho phái đẹp. Hãy thực hiện theo các bước trên để mau chóng sở hữu được một hàng lông mày đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

administrator

Read Previous

Mách bạn cách điều trị phun môi bị nổi mụn nước

Read Next

Ngói âm dương là gì? Đơn vị cung cấp ngói lợp nhà uy tín

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *