Truyện tranh Attack on titan chap 34: Các chiến binh nhảy múa

“Các chiến binh nhảy múa” là tiêu đề chương thứ 34 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 34

Eren bị Armin kéo khỏi cơ thể Titan của mình trong khi Mikasa bám vào Bức tường, nhìn chằm chằm vào một Titan bên trong. Hange ngạc nhiên nhìn nó và sau đó để ý Bộ trưởng Nick khi ông nói rằng đừng để mặt trời chiếu vào Titan. Ở những nơi khác, Marlowe và Hitch chất vấn cấp trên và họ không đưa ra câu trả lời. Sau khi che đậy Titan, Nick không đưa ra câu trả lời và Hange giữ anh ta lại. Anh ta bảo Hange để anh ta ngã và họ, sau một bài phát biểu dài dòng, ném anh ta trở lại Bức tường. Sau đó, Jean, Armin và Mikasa ở bên Eren khi anh ấy nghỉ ngơi. Armin đưa ra giả thuyết rằng Bức tường được tạo ra nhờ khả năng làm cứng của Titans, Armin và Jean sau đó rời đi để họp. Erwin bị cấp trên thẩm vấn và nói rằng anh ta muốn tìm tất cả các điệp viên Titan sống trong Bức tường. Thomas, một người lính của Quân đoàn Khảo sát, sau đó xông vào và thông báo cho họ tin tức thảm khốc liên quan đến Wall Rose. Trước đó, Connie, Sasha, Bertolt, Reiner, Krista và bạn của cô đã bị bỏ lại mà không có thiết bị và đóng quân ở phần phía nam của Wall Rose. Mike Zacharias ngửi thấy Titans xâm lược và ra lệnh cho Thomas báo cáo điều này với các Chỉ huy.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 34: Các chiến binh nhảy múa

Armin phục hồi Eren từ cơ thể Titan của mình và Eren tự hỏi điều gì đã xảy ra với Annie. Keiji cố gắng phá vỡ lớp bao bọc pha lê của Annie, khi Hange ra lệnh cho anh ta dừng nỗ lực. Hange yêu cầu họ buộc viên pha lê và di chuyển nó đến một nơi nào đó dưới lòng đất, nơi sẽ dễ dàng hơn để khống chế Annie. Trong khi những người lính bận tâm với việc trói Annie lại, Hange nhận thấy Mikasa đang bám vào Bức tường và nhìn chằm chằm vào vết thủng trên Bức tường. Titan, bên trong Bức tường, mí mắt chuyển động, hướng ánh mắt về phía Mikasa. Hange tự hỏi liệu bên trong Bức tường có chứa đầy các Titan hay không, khi Bộ trưởng Nick xuất hiện và kêu gọi binh lính bao phủ Titan trước khi bất kỳ ánh sáng ban ngày nào có thể chiếu vào nó. Marlowe và nhóm của anh ấy thắc mắc về hai Titan và bị một sĩ quan cấp trên sa thải vì chỉ là tân binh. Khi họ rời đi, Hitch tự hỏi Annie đã đi đâu.

Mikasa nhìn thấy Titan trong bức tường trong truyện tranh Attack on titan chap 34

Sau khi che cái lỗ, Hange hỏi Bộ trưởng về Titan bên trong Bức tường và ông ta thờ ơ từ chối đưa ra câu trả lời. Bị đẩy đến điểm phá vỡ của họ, Hange nắm lấy cổ áo Nick và giữ anh ta trên mép của Bức tường, chất vấn anh ta về những yêu cầu mờ ám của nhà thờ trong quá khứ, cho thấy rằng họ biết nhiều về Bức tường hơn những gì người ta mong đợi. Hange nhắc Nick về mục đích của Quân đoàn Khảo sát và tất cả những gì họ hy sinh để có được câu trả lời mà Nhà thờ Bức tường chắc chắn đã biết về mọi thứ từ trước đến nay, nhưng có thể đủ khả năng để giữ im lặng. Nick thách thức Hange để anh ta ngã xuống, nói rằng bất kể mối đe dọa nào, nhà thờ của anh ta sẽ không nói chuyện. Sau một lúc, Hange ném Nick trở lại sàn của Bức tường, nhẹ nhàng bình luận rằng họ chỉ đang nói đùa. Khi trợ lý của Hange đến bên cạnh họ, Hange trầm ngâm về việc họ đã không cảm thấy kinh hãi như thế nào kể từ lần đầu tiên ở bên ngoài Bức tường.

Hange giữ Nick qua mép Bức tường trong truyện tranh Attack on titan chap 34

Ngày hôm sau, Jean, Armin và Mikasa đang ở trong một căn phòng nơi Eren đang nghỉ ngơi. Họ thảo luận về khả năng Titan của Annie, các Titan trong Bức tường và cách Bức tường được xây dựng ngay từ đầu, cho đến khi một người lính yêu cầu sự hiện diện của Armin trong một cuộc họp ở trên. Trong cuộc họp, Chỉ huy Erwin nói rằng hiện tại họ không thể lấy bất kỳ thông tin nào từ Annie và xin lỗi về sự mất mát mà Quận Stohess phải đối mặt. Anh ta yêu cầu các nhà chức trách cấp cao cho phép họ truy tìm các điệp viên khác, nói rằng nhiệm vụ của họ bây giờ là tìm ra từng kẻ thù bên trong Bức tường của họ. Đột nhiên, Thomas mang theo tin tức thảm khốc về Wall Rose.

Erwin trong một cuộc họp trình bày chi tiết các sự kiện ngày hôm trước trong truyện tranh Attack on titan chap 34

Mười hai giờ trước đó, Connie, Sasha, Bertolt, Reiner, Krista, bạn của cô và những tân binh khác đã bị tước trang bị và đóng quân tại một địa điểm ở phía nam của Wall Rose, gần với làng của Connie và Sasha. Connie và Sasha cân nhắc việc lẻn ra ngoài để đi xem thị trấn của họ trong khi Reiner lo lắng băn khoăn về tình hình của họ, đề nghị giúp đỡ Connie và Sasha nếu cần. Họ thảo luận về những gì có thể xảy ra khi Sasha nghe thấy tiếng ầm ầm giống như tiếng bước chân nặng nề. Mike Zacharias cảm nhận được một số lượng lớn các Titan đang xâm lược từ phía nam và ra lệnh cho Thomas báo cáo với các Chỉ huy hiện đang ở trong Wall Sheena rằng Wall Rose đã bị đột nhập. Cách đó không xa, nhiều Titan đang đi dạo trên vùng nông thôn, dẫn đầu bởi một nhân vật thiên thần ở phía xa.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://thutucmuaban.com/5-cach-kiem-tien-online-tai-nha-hot-nhat-2020/

https://thutucmuaban.com/ruckus-zonedirector-1200-bo-dieu-khien-quan-ly-tap-trung-mang-lan-khong-day/

Rate this post

administrator

Read Previous

Có nên thuê dịch vụ tìm người giữ trẻ để bớt gánh nặng?

Read Next

Những điều cần biết về dịch vụ tạp vụ văn phòng

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *