Top 7 trang có nhiều hình nền desktop full HD đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm các hình đẹp theo chủ đề mình muốn để đặt làm hình nền trên giao diện chính của máy tính. Bạn có thể tìm hàng nghìn chiếc background đẹp nhiều màu sắc, đa dạng chủ đề khác nhau tại các trang web được giới thiệu ở bài viết này. Hy vọng top 7 trang có nhiều hình nền desktop full HD mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn tìm được một bức hình đẹp mà mình thích. 

Trang web Pixabay

Creative Commons Zero cung cấp hàng loại hình ảnh sắc nét trên Pixabay. Mỗi tấm hình như một tác phẩm nghệ thuật với nhiều chiều sâu, màu sắc đa dạng. Kho ảnh đồ sộ này bạn có thể sử dụng khi xin phép tác giả. Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng các nguồn vector graphics, illustrations và các video miễn phí khác. 

Giao diện màn hình chính của Pixabay hiển thị hàng loạt hình ảnh gợi ý bắt mắt. Nếu muốn tìm theo chủ đề hãy gõ từ khóa vào ô search trên thanh công cụ. 

Gratisography – kho ảnh ấn tượng 

Bạn sẽ có hình nền desktop cực kỳ độc đáo khi truy cập website này. Một kho ảnh lớn với chất lượng tốt của Ryan McGuire mang nhiều chủ đề khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy hình mà mình muốn bằng cách tìm tới các nhóm như: ẩm thực, fashion, con người, thiên nhiên… 

Nếu bạn muốn tìm các hình ảnh “cực chất”, mới lạ hoặc những tấm hình nền thú vị, vui nhộn thì Gratisography đáp được tất cả các nhu cầu đó. 

Trang web Unsplash – cho phép người dùng tải hình nền desktop full HD miễn phí

Thiết kế của website Unsplash là giao diện khá đơn giản ở dạng blog với tập hợp một kho hình ảnh độc đáo nhiều thể loại. Người dùng hoàn toàn có thể tải các ảnh có chất lượng tốt về làm giao diện cho desktop. 

Nếu muốn tìm một chủ đề nào đó, bạn hãy xem ở phần đầu website. Ngoài sử dụng làm hình nền desktop, bạn còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như: dùng làm giao diện cho blog, avatar facebook, ảnh bài viết,.. 

Tìm hiểu thêm: phần mềm ghép ảnh trên win 10

Trang web Pexels 

Pexels là website chỉ mới ra đời từ năm 2015 nhưng lại chứa kho ảnh khổng lồ hàng đầu hiện nay. Pexels chia sẻ hình ảnh miễn phí từ các website: Gratisography, Pixabay với nhiều kích thước dành cho cả điện thoại, máy tính. 

Trang web có các phân loại hình ảnh rõ ràng, hàng trăm chủ đề đa dạng giúp người dùng dễ dàng tìm được hình ảnh chưa nội dung theo ý muốn của mình. 

Trang web Devianart

Bộ sưu tập kho ảnh đồ sộ có tại website này đều là các tác phẩm của chuyên gia đồ họa và họa sĩ trên khắp thế giới. Thay vì chọn lựa ảnh chụp làm hình nền desktop full HD sao bạn không thử làm mới giao diện màn hình máy tính của mình bằng các bức vẽ màu sắc sống động. Devianart cho phép người dùng tải hoàn toàn miễn phí. 

Trang web Pinterest

Pinterest là trang web lớn nhất hiện nay chứa hàng trăm nghìn bức ảnh được tải lên từ người dùng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm chủ đề ảnh thông qua ô tìm kiếm sẽ hiện ra hàng trăm tấm hình bắt mắt, độc đáo. 

Trang web Picjumbo 

Một trang web tiếp theo chứa nhiều hình ảnh ấn tượng được lập bởi Viktor Janacek là Picjumbo. Website này tải lên các tấm hình stock có độ nét đến từng chi tiết. Mỗi tác phẩm đều mang một chất nghệ thuật riêng, khiến người xem như bị lạc hồn vào trong bức ảnh sống động. 

Người dùng hoàn toàn có thể tải miễn phí một số bức ảnh đẹp tại website sau khi đăng ký tài khoản. Nếu muốn sở hữu các hình ảnh độc quyền “cực chất” thì cần phải trả một khoản phí nhỏ. 

Trên đây là top 6 website tải hình nền desktop full HD đẹp nhất hiện nay. Hy vọng với các chia sẻ này, bạn sẽ tìm cho mình một bức hình chất lượng, mang nét độc đáo đúng sở thích. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

 

Rate this post

administrator

Read Previous

Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước RO so với các dòng máy lọc nước công nghệ khác

Read Next

Ý nghĩa của cây chuỗi ngọc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *