Tìm hiểu về két sắt vân tay

Két sắt vân tay là sản phẩm mới xuất hiện gần đây trên thị trường, vậy két sắt vân tay là gì? Loại két sắt này có tốt không? Cách sử dụng loại két sắt này có đơn giản…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

két sắt vân tay

1. Két sắt vân tay là gì?

Là loại két sắt sử dụng hệ thống bảo mật thông qua chức năng nhận diện vân tay rất an toàn và chắc chắn, đây là công nghệ mới thay thế cho các loại khóa cơ mã số thông thường hay khóa điện tử.

2. Hệ thống khóa bảo mật vân tay của két sắt có thể lưu được bao nhiêuấu vân tay?

Các loại két sắt vân tay hiện nay có thể ghi nhớ đến 100 dấu vân tay khác nhau với độ chính xác cao và cực kì nhanh nhạy.

két sắt vân tay1

3.Két sắt vân tay sử dụng có an toàn không?

Hệ thống khóa bảo mật bằng vân tay rất an toàn, rất khó để có thể làm giả mã vân tay hiện nay đây vẫn là công nghệ bảo mật an toàn nhất cho két sắt.

4 .Cách sử dụng két sắt vân tay có dễ không? Người cao tuổi có dùng được không?

Két sắt vân tay có cách sử dụng rất đơn giản khi mới mua về chỉ cần bấm nút Start sau đó đặt ngón tay cần lấy dấu ngay ngắn trên mắt đọc, hệ thống sẽ tự động ghi lại mã vân tay của bạn, tương tự như vậy làm với các ngón khác để sau này mở két dễ dàng hơn. Cũng với cách này nếu sử dụng két sắt vân tay trong công ty có thể cài cho nhiều người mã vân tay để có thể quản lý dễ dàng hơn.

Người cao tuổi rất phù hợp để dung két sắt vân tay, không cần phải nhớ mật khẩu chỉ cần đặt ngón tay là có thể mở được két sắt ra.

két sắt vân tay3

5. Két sắt vân tay dùng loại pin gì?

Két sắt vân tay dùng 4 viên pin khô AA  loại này được bán rất nhiều ở quán tạp hóa, siêu thị…đây là loại pin rất phổ biến có thể mua được ở bất cứ nơi đâuđây là loại pin rất phổ biến có thể mua được ở bất cứ nơi đâu.

Sau khi sử dụng một thời gian pin sẽ hết cách thay pin cũng rất đơn giản, đấy là khi thấy màn hình khóa vân tay báo pin yếu thì chúng ta chỉ việc mở két ra, tháo nắp đậy ở sau cánh két, lắp pin mới vào đậy nắp lại thế là xong.

6. Những ai không nên dùng két sắt vân tay:

Vì sử dụng vân tay để mở nên két sắt không phù hợp sử dụng cho người hay bị bong tróc da đầu ngón tay, những người bị bệnh lý khiến vân tay mờ, những người hay tiếp xúc với các loại hóa chất có thể ăn mòn da tay, không nên cho trẻ em sử dụng.

Nhìn chung đây là sản phẩm không kén người dùng, tỉ lệ người không thể dùng là rất ít.

két sắt vân tay5

9. Nếu hệ thống mã vân tay  không mở được thfi làm thế nào ?

Két sắt vân tay có ghi nhớ 100 mã vân tay, trong trường hợp không mở được bạn nên dùng các mã vân tay khác đã từng đăng kí, ngoài ra một số loại két sắt còn có cả chìa khóa giải cứu trong trường hợp không sử dụng được mã vân tay thì nên dùng đến chìa này, đối với loại không có chìa giải cứu thì nên liên hệ với đại lý hoặc trung tâm bảo hành két sắt để được hỗ trợ.

10. Két sắt vân tay có chắc năng báo động không?

Có, két sắt vân tay được tích hợp bộ chuông báo động chống trộm, trong trường hợp có kẻ gian cố ý dò mã, cày phá hay di chuyển thì hệ thống chuông báo động sẽ kêu rất to, báo cho chủ nhân biết là tài sản đang bị kẻ gian xâm phạm chiếm đoạt.

Như vậy trên đây là những câu hỏi và những lời giải đáp liên quan đến két sắt vân tay, nếu các bạn đang có thắc gì hay câu hỏi và những lời giải đáp liên quan đến két sắt vân tay, nếu các bạn đang có thắc gì cần bổ sung thêm điều gì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên website: https://ketsathoaphat.com/

Rate this post

administrator

Read Previous

Nên mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi ở đâu?

Read Next

Thay màn hình iPhone X có bị liệt cảm ứng không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.