Thủ tục mua bán chuyển nhượng tên miền domain

Làm thế nào để mua bán tên miền domain và cần những thủ tục mua bán chuyển nhượng tên miền domain gì. Mời bạn theo dõi bài viết sau để nắm rõ các thủ tục mua bán chuyển nhượng tên miền domain.

Tên miền, domain là thương hiệu, yếu tố quan trọng đến việc kinh doanh

Tên miền là tên gọi, là thương hiệu của công ty trên Online, việc sở hữu tên miền tốt sẽ mang lại định vị sâu sắc, ghi nhớ dịch vụ sản phẩm của công ty tới tâm trí khách hàng.

Cùng với sự phát triển của Internet, tên miền đang là một ngành “tăng trưởng nhất trong tất cả các ngành” và được xem là bất động sản của thế kỷ 21. Để thành công thì bạn cần có một yếu tố rất quan trọng đó chính là tên miền – quyết định tới hơn 30%.

Thủ tục mua bán chuyển nhượng tên miền domain thương hiệu

“Trong một vài năm nữa, bạn chỉ có 2 lựa chọn: một là kinh doanh cùng internet; hai là không nên kinh doanh nữa.” Bill Gates

Nếu website là nhà, thì domain chính là đất, là nền móng cho ngôi nhà đó. Để xây dựng ngôi nhà này trước hết chúng ta cần phải đăng ký tên miền domain.

Tên miền là thương hiệu số.

Tên miền là thương hiệu số. Trước khi công bố thương hiệu, bạn cần đăng ký bao vây các tên liên quan. Nhiều người đã làm được điều đó rất tốt.

Một trong những lợi thế rất lớn khi kinh doanh trên Internet là sở hữu tên miền đẹp và phù hợp. Nó sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng đều đặn vào website mỗi ngày, với chi phí rất thấp.

Thời gian thành lập tên miền càng lâu, internet càng phát triển thì giá trị của tên miền sẽ càng lớn. Để sở hữu một tên miền đẹp, phù hợp là rất khó. Hiện nay, việc mua bán tên miền domain trở thành nghành kinh doanh sinh lời dễ dàng. Có những tên miền được định giá hàng triệu đô.

Thủ tục mua bán chuyển nhượng tên miền domain tại Việt Nam

Internet càng phát triển, tên miền càng quan trọng, giá trị của tên miền càng tăng lên. Đầu tư và kinh doanh tên miền được xem như một lĩnh vực mới, đem lại nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.

Hiện nay, việc mua bán, đấu giá tên miền tại Việt Nam đã được hợp pháp, cộng với nhu cầu kinh doanh, quảng bá Online ngày càng tăng làm cho việc mua bán tên miền ngày càng sôi động.Đầu tư và kinh doanh tên miền được xem như một lĩnh vực mới, đem lại nhiều cơ hội cho tất cả mọi người.

Một số dịch vụ liên quan đến tên miền: Chuyển nhượng (mua bán), Đấu giá tên miền, Đặt chỗ tên miền (Backorder), Cho thuê tên miền (Parking),..

Thủ tục mua Bán chuyển nhượng tên miền domain thương hiệu

Ông Vua tên miền Nguyễn Trọng Khoa và Nữ Hoàng tên miền Lê Thúy Hạnh là 2 nhà đầu tư tên miền thành Công và rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

Tên miền .VN là tài nguyên quốc gia và được pháp luật Việt Nam bảo vệ. Những tên miền chưa có chủ sở hữu được cấp phát theo hình thức ai đăng ký trước thì được trước. Khi đăng ký, ngoài các chứng từ kế toán, bạn còn được cấp giấy chứng nhận sở hữu tên miền (giống như sổ đỏ). Trên đó ghi rõ thời hạn sử dụng là n năm (n = 1,2,..50). Bạn có thể nộp phí duy trì hàng năm, hoặc nhiều năm, nhưng tối đa 50 năm.

Thủ tục thay đổi thông tin chủ thể tên miền (Email, số điện thoại liên hệ, địa chỉ)

– Mẫu bản khai thay đổi thông tin liên hệ chủ thể (01 bản)

– Thủ tục này hoàn toàn miễn phí

Thủ tục chuyển nhượng mua bán thay đổi chủ sở hữu tên miền

– Mẫu biên bản hủy tên miền dành cho Công ty, tổ chức hoặc cá nhân sở hữu tên miền (02 bản)

– 02 bản Hợp đồng đăng ký tên miền dành cho Chủ thể sở hữu mới tên miền

Trên đay là vài thông tin về mua bán chuyển nhượng tên miền domain của Thutucmuaban.com giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn tìm được nhiều thông tin hữu ích!

Rate this post

administrator

Read Previous

Hướng dẫn làm thủ tục mua bán xe ô tô cũ đơn giản nhất

Read Next

Tư vấn chuyển nhượng thượng hiệu đơn giản năm 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *