Những tính năng nổi bật của phần mềm HTKK mới nhất

Để đáp ứng xu thế phát triển công nghệ hiện tại đồng thời nâng cao hiệu quả hỗ trợ người nộp thuế, Tổng cục thuế đã phát hành phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK mới nhất 4.2.7 với nhiều tính năng mới đáng chú ý. Phiên bản hiện tại đã được áp dụng toàn quốc vào ngày 21/12/2019 vừa qua. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.2.7 có đầy đủ tính năng kê khai như phiên bản HTKK cũ nhưng đã được bổ sung thêm một số tính năng nổi bật mới nhằm hỗ trợ người nộp thuế hiệu quả.

Phần mềm HTKK, hay còn được gọi là phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế, là phần mềm miễn phí được Tổng cục Thuế phát hành nhằm hỗ trợ cơ quan nhà nước trong quá trình kê khai các tờ khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận các tờ khai tại cơ quan thuế. Phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu; đồng thời trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

htkk mới nhất

Bên cạnh đó, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế còn giúp các đối tượng sử dụng đúng biểu mẫu quy định của đơn vị phát hành biểu mẫu; chưa kể còn trợ giúp trong việc kiểm tra lỗi số học hay hướng dẫn kê khai các chỉ tiêu trên biểu mẫu một cách nhanh chóng, kịp thời và chính xác.
Trong quá trình chỉnh lý và cập nhật, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trải qua tất cả 23 phiên bản tính tới thời điểm hiện tại. Phiên bản mới nhất hiện nay chính là 4.2.7 đã được Tổng cục Thuế ban hành ngày 20/12/2019 vừa qua.

Các tính năng nổi bật của phần mềm HTKK phiên bản mới nhất được cụ thể như sau:

1. Tính năng tự động cập nhật phiên bản mới khi có kết nối internet. Tính năng này giúp cho người nộp thuế không phải nâng cấp thủ công phần mềm như trước đây. Chỉ cần máy tính của người sử dụng được kết nối với mạng Internet, hệ thống phần mềm sẽ được nâng cấp tự động. Như vậy, rủi ro mất dữ liệu cũng được giảm thiểu đáng kể.

2. Tăng cường xử lý trên tờ khai khi tải hoặc kết xuất dữ liệu với số lượng dữ liệu lớn. Tính năng này làm tăng cường khả năng giải quyết số lượng lớn các tờ khai thuế của doanh nghiệp. Với doanh nghiệp có quy mô càng lớn, tính năng này càng phát huy hiệu quả.

3. Có thể tra cứu lại tất các các hồ sơ, tờ khai đã lập một cách dễ dàng hơn. Các tờ khai được lưu trữ bằng cơ sở dữ liệu trên hệ thống phần mềm, bởi vậy việc tra cứu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc phải mở sổ tra cứu.

Như vậy, với những tính năng kể trên, phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế đã trở thành công cụ đắc lực giúp ích cho các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình kê khai thuế.

https://thutucmuaban.com/

https://thutucmuaban.com/Tu-van-chon-qua-tan-khach-hang-doanh-nghiep-hop-li-nhat/

Rate this post

administrator

Read Previous

Những nguyên nhân thường gặp khiến bạn rớt visa Úc

Read Next

Ảnh hưởng của phương pháp kế toán tới báo cáo tài chính

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *