Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu tại TP HCM và Hà Nội?

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu tại TP HCM và Hà Nội?

Với những người mới “chơi” đồng hồ G-Shock thì địa điểm mua đồng hồ G-Shock chính là vấn đề khá nan giải, vì hiện nay có rất nhiều điểm bán đồng hồ G-Shock tràn lan trên thị trường. Sau đây là gợi ý những điểm bán đồng hồ G-Shock chính hãng trên toàn quốc hiện nay. Hãy lưu lại ngay và nhanh tay sắm cho mình một chiếc đồng hồ G-Shock như ý nhé!

Đơn vị phân phối đồng hồ G-Shock tại Việt Nam

Casio không có công ty con cũng như chi nhánh tại Việt Nam. Mọi hoạt động của thương hiệu này tại thị trường trong nước đều được thực hiện thông qua một đại diện ủy quyền phân phối. Casio cũng công bố tên đại diện phân phối này trên trang chủ của Casio quốc tế để cho fan Casio tại các quốc gia theo dõi.

Casio không trực tiếp phân phối đồng hồ G-Shock tại Việt Nam.
Casio không trực tiếp phân phối đồng hồ G-Shock tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, đơn vị phân phối ủy quyền chính thức của Casio là Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Các dòng sản phẩm đồng hồ Casio như Casio G-Shock, Casio Baby G, Edifice, Sheen… đều do Anh Khuê Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp từ Casio. Chính vì thế, đồng hồ Casio chính hãng, hay đồng hồ G-Shock chính hãng là đồng hồ do Casio Anh Khuê – đại diện Casio Việt Nam phân phối.

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại đâu?

Khách hàng có 2 sự lựa chọn để mua được đồng hồ G-Shock chính hãng:

– Cách 1: Mua đồng hồ G-Shock tại các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê.

Hiện nay, Anh Khuê Sài Gòn cũng đã xây dựng được hệ thống bán lẻ với hơn 85 cửa hàng trên toàn quốc, và ngày càng mở rộng. Các cửa hàng này chủ yếu tập trung tại các trung tâm thương mại lớn như Lotte Mart, Big C, Co.op Mart, Vincom, Diamond, Parkson, Taka, Aeon Mall… Số lượng các cửa hàng tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ nhiều hơn so với ở tỉnh thành.

Anh Khuê Sài Gòn có khoảng 85 cửa hàng bán lẻ…
Anh Khuê Sài Gòn có khoảng 85 cửa hàng bán lẻ…

Tại Hà Nội, khách hàng có thể mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại 15 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa. Đây cũng là chi nhánh của Casio Anh Khuê tại Hà Nội, đồng thời là trung tâm bảo hành Casio. Một số địa chỉ khác có thể kể đến như shop đồng hồ Anh Khuê tại Aeon Mall Long Biên, Indochina, Vincom Royal, Time city…

Tại TP.HCM, shop đồng hồ G-Shock chính hãng do Anh Khuê Sài Gòn trực tiếp phân phối trải rộng khắp các quận như: 437 Lý Thái Tổ (Quận 10), 1392 Đường Ba Tháng Hai (Quận 11), TTTM Takashimaya  (Quận 1), Vincom Phan Văn Trị, Lotte Gò Vấp, Co.op Phan Văn Trị (Quận Gò Vấp)…

Khách hàng có thể xem thông tin và địa chỉ của các cửa hàng của Anh Khuê Sài Gòn trên website chính thức của công ty này.

– Cách 2: Mua đồng hồ G-Shock chính hãng tại các đại lý phân phối của Anh Khuê Sài Gòn.

Bên cạnh hệ thống bán lẻ thì hệ thống đại lý đồng hồ G-Shock của Anh Khuê Sài Gòn cũng khá đồ sộ, có thể kể đến những cái tên quen thuộc như: Đồng hồ Hải Triều, Thế giới di động, FPT shop, PNJ, Shop đồng hồ, Đồng hồ Đà Nẵng, SK time… Thông tin về các đại lý cũng được cập nhật trên website công ty để cho khách hàng tiện theo dõi.

…và hơn 300 đại lý trên toàn quốc.
…và hơn 300 đại lý trên toàn quốc.

Có thể nói, hiện tại, hệ thống cửa hàng và đại lý bán đồng hồ G-Shock chính hãng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận và chọn mua đồng hồ trực tiếp. Nếu thiếu sự tin tưởng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đặt hàng trực tiếp qua website chính thức của nhà phân phối. Với sự phát triển của công nghệ và hệ thống thương mại điện tử thì việc sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock chính hãng không phải là vấn đề khó khăn.

Xem thêm: 

https://thutucmuaban.com/thay-man-hinh-iphone-11-pro-max-gia-re/

https://thutucmuaban.com/iphone-xs-max-bi-loi-loa/

 

Rate this post

administrator

Read Previous

2 Cách tra cứu Bảo hiểm thất nghiệp cực kỳ đơn giản

Read Next

Bí quyết đạt thành công trong ngành tổ chức sự kiện

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *