Mua chó Labrador trắng giá bao nhiêu?

Labrador (Labrador Retriever) còn được gọi với cái tên khác là chó Lab. Đây là giống chó rất dễ huấn luyện, thân thiện và trung thành. Chúng xếp thứ 1/194 loài chó cảnh được nuôi nhiều ở Mỹ. Vậy mua chó Labrador trắng giá bao nhiêu? Chúng có tính cách gì nổi bật?

Tính cách của chó Labrador thuần chủng

Chó Labrador được nhận xét có tính cách hiền lành, thông minh và rất biết nghe lời. Nếu đang chọn mua một cún cảnh để nuôi thì chó lab là gợi ý lý tưởng nhất. Chúng hội tụ nhiều đặc điểm mà nhiều loại chó không có được.

Chó Lab rất tự do thoải mái nên bạn không nên kiểm soát nghiêm ngặt. Loài chó này rất thích trẻ con, thân thiện và gần gũi với con người. Vì vậy mà gia đình bạn nếu có trẻ nhỏ thì  không có vấn đề gì xảy ra.

Trong nhiều năm nuôi chó Labrador người ta chỉ ghi nhận một vài trường hợp chúng tấn công người. Nguyên nhân xảy ra là do có người làm hại chủ nhân của chúng hoặc khiêu khích tính hiếu thắng của nó.

Chó Labrador rất thính. Do vậy mà hiện nay chúng được quân đội, cảnh sát sử dụng để truy tìm dấu vết  của ma tuý, độc dược phạm pháp.

Chó Labrador được nhận xét có tính cách hiền lành, thông minh và rất biết nghe lời

Mua chó Labrador trắng bao nhiêu tiền?

Chó Labrador khi sinh ở Việt Nam có giá dao động từ 9 – 12 triệu VNĐ hoặc thấp hơn một chút nhưng không đáng kể. Loài này có giấy tờ đầy đủ, gia phả tốt, độ thuần chủng cao. Mua loại này bạn có thể sử dụng để làm giống.

Chó Labrador trắng thuần chủng khi nhập khẩu từ Thái Lan về thường được các trại giống chó sử dụng cải thiện chất lượng nguồn gen. Đây cũng được xem là loài chó mà nhiều người yêu thích. Mức giá giao động từ 11 – 16 triệu VNĐ.

Còn đối với những chú chó Labrador được nhập khẩu từ những trại chó uy tín ở châu Âu thì mức giá hơn 2.000 USD. Giống chó này dành cho những trại giống chó chuyên nghiệp và người đam mê thực sự. Chúng  có đầy đủ gia phả, nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận FCI với ít nhất 6 đời thuần chủng.

Những chú cún có bố mẹ vô địch giải lớn trong cuộc thi dog show sẽ có mức giá cao hơn và hiếm hơn. Thông thường các nước này hạn chế xuất khẩu, mục đích là bảo tồn loại gen quý này.

Mua chó Labrador trắng bao nhiêu tiền

Kết luận

Labrador được xem là một người bạn, thành viên trong gia đình. Những chú cún con đã chiếm trọn tình cảm của mọi người nhờ sự thông minh và thân thiện của mình. Nếu bạn muốn mua chó Labrador trắng thì bạn hãy ghé đến AZPET. Đây là địa chỉ uy tín, cung cấp những giống chó thuần chủng với giá thành hợp lý, phải chăng nhất. Đồng thời cam kết hoàn  lại 200% giá trị nếu phát hiện chó lai tạp, không thuần chủng.

Xem thêm bài viết:

Cách chọn mua chó Labrador thuần chủng khoẻ mạnh

Mua chó Labrador Retriever giá bao nhiêu?

Mua chó Labrador trắng giá bao nhiêu?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì