Hướng dẫn cách xử lý khi mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ

Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị vỡ là do điện thoại bị rơi rớt, va đập mạnh và thường xảy ra khi người dùng cầm máy không chắc, làm rớt máy xuống sàn nhà. Để khắc phục lỗi vỡ mặt kính thì các nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản nhất chính là thay mặt kính mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Để biết thêm các chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi thay mặt kính điện thoại cũng như được miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy từ các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, bạn có thể gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM.

 

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Màn hình điện thoại được cấu thành từ 3 lớp là mặt kính, màn hình và cảm ứng. Khi mặt kính bị vỡ có thể gây nguy hiểm cho cả lớp màn hình và cảm ứng bên trong. Cho nên tùy mỗi trường hợp nặng hay nhẹ mà sẽ có các cách khắc phục khác nhau khi điện thoại bị vỡ mặt kính.

  • Trường hợp 1: Mặt kính điện thoại bị vỡ nhưng không quá nghiêm trọng, chỉ bị nứt sơ vài đường nhỏ, cảm ứng của màn hình vẫn dùng tốt, không bị lỗi, màu sắc, độ sáng và độ sắc nét của các hình ảnh hiển thị trên màn hình đều chuẩn như ban đầu. Điều này có nghĩa là lớp màn hình bên trong không hề bị hư, do đó, người dùng chỉ cần thay mặt kính điện thoại là được.
  • Trường hợp 2: Điện thoại đã bị vỡ mặt kính khá nghiêm trọng, phạm vi của vết vỡ khá lớn, vết vỡ khá sâu do lực va đập mạnh. Khi kiểm tra các chức năng của màn hình, bạn nhận ra cảm ứng có vấn đề, bấm có chỗ ăn chỗ không, bị liệt cảm ứng hoặc cảm ứng nhảy loạn xạ không đúng lệnh, màu sắc bị lệch tông, hình ảnh bị che khuất không hiển thị được vì các chấm đen, đường sọc lạ xuất hiện, ánh sáng của màn hình bị ám màu, bị đổi thành vàng, xanh, hồng, … Nếu điện thoại của bạn gặp phải những lỗi như thế này thì tức là va đập đã tác động sâu đến các lớp màn hình bên trong, khiến phần cứng màn hình bị hỏng. Như vậy, đây chính là trường hợp người dùng bắt buộc phải thay cả màn hình và mặt kính cho điện thoại.

Xem thêm:

Cách khắc phục nhanh khi Mặt kính Samsung Galaxy S10 Lite bị trầy

MẸO khắc phục khi màn hình Samsung Galaxy S10 Lite bị sọc

Rate this post

administrator

Read Previous

Giường đa năng có phải mẫu giường đẹp không?

Read Next

Hoá đơn điện tử là gì? khác gì so với hóa đơn giấy?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *