Khắc phục iPhone Xs Max bị lỗi loa hiệu quả triệt để, nhanh chóng

iPhone Xs Max bị lỗi loa khi bạn thực hiện một cuộc gọi nhưng không thể nghe được đầu dây bên kia đang nói gì, hoặc khi bạn mở một bộ phim hoặc một mv ca nhạc trên mạng để coi những cũng không hề nghe thấy được âm thanh nào phát ra. Trong trường hợp như vậy chắc chắn loa thoại và loa ngoài của điện thoại đã bị lỗi. Vậy làm cách nào để khắc phục? Đừng quá lo lắng, bài viết sau đây của Thuận Phát Mobile sẽ giúp bạn tìm ra được hướng khắc phục, xử lý lỗi nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Tham khảo thêm GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone Xs Max.

Trước tiên, để tìm ra hướng khắc phục hiệu quả, chúng ta cần điểm qua một vài nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng iphone xs max bị lỗi loa. Đầu tiên, chắc chắn chúng ta cần phải để ý đến vấn đề vệ sinh của điện thoại, nếu bộ phận loa bị bám bụi quá nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh, âm thanh bị tắc nghẽn do đó sẽ phát ra khá nhỏ, người dùng sẽ không thể nghe được rõ âm thanh phát ra. Nguyên nhân tiếp theo mà nhiều người dùng mắc phải, hầu hết ai cũng đã từng sơ ý để chiếc điện thoại của mình bị rơi, khiến cho phần cứng của điện thoại bị ảnh hưởng, do đó là bộ phận loa gặp vấn đề cũng là điều không thể tránh khỏi.

Trong trường hợp nếu  loa bị lỗi do bụi bẩn thì người dùng hãy vệ sinh sạch sẽ cho bộ phận này và các bộ phận khác trên điện thoại. Còn trường hợp nếu do lỗi phần cứng thì bạn hãy đến cửa hàng uy tín để được kiểm tra lỗi chính xác, có thể kỹ thuật viên sẽ thay loa mới cho điện thoại để khắc phục lỗi triệt để, lỗi sẽ không còn lặp lại, hoặc tái phát trên điện thoại một lần nào nữa.

Mọi thông tin về giá, chính sách bảo hành dịch vụ thay mặt kính các dòng iPhone, quý khách hàng vui lòng xem tại đây: Thay mặt kính iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Xử lý hiệu quả tình trạng iPhone Xs Max bị nóng máy đơn giản

Làm cách nào để khắc phục iPhone Xs Max bị treo máy?

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết