Hiện nay có công ty xuất khẩu lao động nào được tin chọn?

Có khá nhiều công ty hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật trên thị trường, nhưng liệu có bao nhiêu công ty trong số đó thực sự uy tín? Cùng với bài viết tìm hiểu ngay dưới đây thôi nào.

Công ty cổ phần nhân lực Tracimexco

Khi được hỏi công ty xuất khẩu lao động nào được nhiều người lao động Việt lựa chọn nhất thì không thể không nhắc đến công ty cổ phần nhân lực Tracimexco. Đây là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản nói riêng và xuất khẩu lao động nói chung.

Công ty đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường khi liên tục nhận được bằng khen và danh hiệu đơn vị xuất khẩu lao động uy tín.

Luôn nhận được sự đánh giá và ghi nhận cao từ phía các đối tác, doanh nghiệp lớn ở Nhật Bản. Đưa thương hiệu của người lao động Việt đến gần hơn với các doanh nghiệp nước ngoài.

Công ty được trang bị đầy đủ từ đội ngũ công nhân viên, giảng viên cho tới cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng. Nhằm nâng cao quá trình đào tạo trình độ ngoại ngữ cũng như các kỹ năng nghề nghiệp cho các học viên.

Luôn theo dõi, đồng hành và sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những khó khăn, vất vả mà người lao động gặp phải tại nơi đất khách quê người.

Công ty tự hào là đơn vị đã và đang đi và làm đúng phương châm đề ra là kiến tạo nghề nghiệp và định hướng tương lai cho người lao động Việt Nam. Đưa Tracimexco trở thành đơn vị xuất khẩu lao động uy tín và đáng tin cậy của người lao động.

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

Cong ty nhan luc nhat ban cũng là công ty nằm trong top đầu danh sách những đơn vị xuất khẩu lao động nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động trên thị trường hiện nay.

Có nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp, xí nghiệp Nhật Bản đem đến nhiều cơ hội việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Bên cạnh đó, công ty còn được biết đến là đơn vị luôn có sự công khai, minh bạch trong mọi hoạt động làm hồ sơ thủ tục đến các khoản chi phí, phụ thu học viên trước khi đi xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

Đơn vị có tới 5 cơ sở tư vấn và đào tạo học viên, nên người lao động có thể chọn cho mình một trung tâm gần nhà nhất, thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt của bản thân.

Công ty cổ phần du lịch IIG

Đơn vị này sở hữu một đội ngũ tư vấn viên hùng hậu, nắm bắt thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản rõ hơn bao giờ hết. Từ đó, đưa ra những nhận định, những lời khuyên cực kỳ hữu ích cho các học viên đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao đông tại đây.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn đọc có thể gọi trực tiếp đến số điện thoại hoặc liên hệ đến 3 công ty trên tại các trang web sau: duhociig.com, Tracimexco.com và nhanlucnhatban.com.

Tin tức khác:

Học Cao đẳng Dược vừa thực hiện được đam mê lại phù hợp với xu hướng

Ý nghĩa của sim tứ quý mà nhiều người không biết

 

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *