Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh phòng gym : dụng cụ phòng tập gym cần thiết khi mở phòng gym?

Hiện nay nhu cầu luyện tập thể hình, sức khỏe ngày càng tăng cao. Các huyện tỉnh to nhỏ đều lần lượt thành lập các phòng tập thể hình mang mô hình từ sang trọng tới bình dân siêu đa dạng. Tuy nhiên đối có các tỉnh hoặc huyện nhỏ, khi nhu cầu luyện tập thể hình vẫn chưa quá đa dạng thì việc đầu tư một phòng Gym thể hình cao cấp có vốn đầu tư khổng lồ sở hữu thể là không phù hợp .

Vậy phải khi có trong mình một ý tưởng kinh phòng Gym, bạn buộc cần phải xem xét về khả năng kinh doanh trong khu vực hoạt động phòng tập thể hình, người dùng mục tiêu và tiềm năng, và tài năng chi trả của những người dùng tương lai mà bạn nhắm đến . Phòng gym bình dân cần  những dụng cụ phòng tập gym nào?

Mô hình phòng Gym bình dân đang là lựa chọn của phần lớn chủ đầu tư khi mức vốn ban đầu ko quá cao, trình độ thu hồi vốn nhanh và dễ dàng tiếp cận các đối tượng những bạn ở các vùng miền quê xa xăm .

Xem thêm >>

Thủ tục mua bán  và Ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống hàng ngày để có thêm thông tin hữu ích

Vậy mô hình Gym bình dân cần những thiết bị – dụng cụ phòng tập gym nào???

Đối với những phòng Gym lớn , sang trọng thì diện tích càng to càng thấp . Tuy nhiên, mô hình Gym bình dân sở hữu thể duy trì phải chăng ở diện tích 100m2 – 150m2. Vị trí càng ở ngay trung tâm thị xóm, nơi tập trung đông dân cư nhất khu vực bạn sinh sống càng tốt .

Dụng cụ phòng tập Gym

Thanh lý phòng gym
Tìm kiếm các loại đồ vật Gym với mức giá ưa thích sở hữu mô hình Gym bình dân trong chi phí từ 150- 250 triệu. Điều này hoàn toàn sở hữu thể lúc bây giờ trên thị trường có hầu hết dòng thiết bị chuyên cho phòng Gym khác nhau. Tuy nhiên, bạn buộc nhất thiết tậu một nhà sản xuất uy tín để đảm bảo về chất lượng của máy móc.

Những dòng máy Gym căn bản
Dù là mô hình Gym bình dân thì cũng có rất nhiều thứ Gym cơ bản mà phòng tập thể hình của bạn không thể ko mang . Ví dụ như:

Cardio ( máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục , máy rung,….)
vật dụng tập cơ vai
trang bị tập cơ chân, đùi
thứ tập bụng
Ghế tập ngực
Giàn tập xô
Ghế tạ tay
Những chiếc tạ đơn và thanh đòn
Bên cạnh các vật dụng phòng Gym căn bản ra thì cũng cần đầu tư thêm một số trang bị nhóm cơ phù hợp xu thế mới để mang thể chuyên dụng cho đa dạng những đối tượng người dùng khác nhau. Số lượng những đồ vật Gym phổ biến hay ít tùy thuộc vào vốn ban đầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên cần thiết dựa theo số lượng hội viên mà phòng Gym hướng tới để mang thể đáp ứng tốt nhu cầu luyện tập của hội viên.

Sắm trang bị Gym rẻ ở đâu ?

Như đề cập ở trên, ngày nay thị trường sở hữu đa phần chiếc công cụ dùng cho phòng Gym mang giá thành đa dạng khác nhau. Sở hữu mô hình gym bình dân bạn cần lựa tậu cho mình chiếc vật dụng có giá tiền từ vừa cần phải tới rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thứ ưng ý so có cường độ hoạt động của chúng.

Bạn có thể tìm kiếm ở các website hay các trạng mạng xã hội về thanh lý phòng gym .

Tham khảo ngay >>

Mua hàng thanh lý phòng tập gym, dụng cụ tập gym cũ tại Hà Nội và TP HCM năm 2018

Click ngay Timesoft để xem thêm các thông tin hữu ích về phòng tập gym, quản lý phòng gym

5/5 - (1 bình chọn)

administrator

Read Previous

Làm thế nào để bán vé sự kiện hiệu quả nhất?

Read Next

Giới thiệu cho bạn đọc những lưu ý khi xây dựng hồ sơ đấu thầu

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *