Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại – “Trend” mới của giới trẻ

Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại – “Trend” mới của giới trẻ

Với thương hiệu đồng hồ điện tử Casio, có lẽ khách hàng sẽ quen thuộc các mẫu đồng hồ dây nhựa hơn, đặc biệt là dòng G Shock. Tuy vậy, dòng đồng hồ điện tử dây kim loại ngày càng được biết đến rộng rãi và được yêu thích. Casio cũng tích cực cho ra mắt rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay điện tử dây kim loại nhằm phục vụ cho khách hàng.

Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại có gì khác biệt?

Cùng là đồng hồ đeo tay điện tử nên hầu như các mẫu đồng hồ điện tử Casio, dù dây nhựa hay dây kim loại thì cũng có những đặc điểm như: Có khả năng chống nước cơ bản, có các chức năng phổ biến như đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ và lịch tự động…. Các tính năng này dường như mặc định đi chung với các mẫu đồng hồ điện tử, trong khi với đồng hồ kim thì chúng sẽ bị hạn chế hơn.

Đồng hồ điện tử có khá nhiều tính năng.

Sự khác biệt của đồng hồ điện tử Casio dây kim loại nằm ở phần dây đeo, điều này dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn về thiết kế so với các mẫu đồng hồ điện tử thông thường. Dây kim loại đi kèm với bộ khung/vỏ bằng kim loại sẽ tạo nên cho đồng hồ một vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng hơn. Chúng phù hợp hơn với nam nữ giới văn phòng, hoặc những người yêu thích phong cách thời trang vừa chững chạc, vừa cá tính.

Đồng hồ điện tử Casio dây kim loại mắc hơn đồng hồ dây nhựa?

Thông thường thì vật liệu kim loại như thép không gỉ sẽ mắc hơn so với dây nhựa, kim loại được mạ ion như đen, vàng hồng, gold thường mắc hơn kim loại bạc. Tuy nhiên, chỉ dựa vào chất liệu thì không thể nói rằng đồng hồ điện tử Casio dây kim loại mắc hơn đồng hồ điện tử dây nhựa. Điển hình chính là dòng đồng hồ điện tử G Shock. Tuy được làm chủ yếu bằng nhựa song các mẫu đồng hồ này có giá thấp nhất khoảng 1,9 triệu. Trong khi Casio có một dòng đồng hồ điện tử giá rẻ như Casio Vintage… đều được làm bằng vật liệu kim loại.

Chính vì thế, giá đồng hồ điện tử Casio còn phụ thuộc vào cấu trúc, tính năng, đặc tính của từng dòng sản phẩm nữa. Nếu chỉ so sánh trong cùng một series (có cùng thiết kế, tính năng…) thì đúng là đồng hồ điện tử dây kim loại sẽ mắc hơn, vì chi phí cho việc sản xuất cao hơn.

Một số mẫu đồng hồ điện tử Casio dây kim loại đang hot hiện nay

Tùy vào túi tiền mà các bạn yêu thích đồng hồ điện tử Casio đều có thể tìm cho mình một chiếc đồng hồ điện tử dây kim loại phù hợp.

Ở dòng cao cấp, đồng hồ điện tử Casio G Shock chính là sự lựa chọn hàng đầu. Điển hình chính là dòng Casio G Shock GMW-B5000. Những mẫu thuộc series này đều được dựng lại từ chiếc đồng hồ DW-5000C huyền thoại – mẫu đồng hồ G Shock ra mắt đầu tiên. Tuy nhiên, chúng được sử dụng vật liệu thép không gỉ cao cấp khiến cho đồng hồ trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Các tính năng cũng vô cùng tiên tiến, như kết nối với điện thoại thông minh hay sử dụng pin năng lượng mặt trời.

Đồng hồ điện tử Casio G Shock GMW-B5000.Ở phân khúc đồng hồ điện tử giá rẻ, các bạn có thể tham khảo các mẫu dòng General. Đồng hồ điện tử nam có Casio AE-1200, A159, B640, A168… Đồng hồ điện tử nữ có thể tham khảo các mẫu thuộc dòng Casio vintage. Giá đồng hồ điện tử Casio thuộc phân khúc này chỉ dao động từ 800 nghìn – 3 triệu đồng. Chúng cũng có rất nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Đồng hồ điện tử nam AE-1200.

Nhìn chung, đồng hồ điện tử Casio dây kim loại nói riêng và dòng đồng hồ điện tử Casio nói chung vẫn luôn giữ vị thế là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ thanh lịch, sang trọng mà vẫn thể hiện được cá tính thì Casio điện tử dây kim loại là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:

https://thutucmuaban.com/san-nhua-dan-keo-la-gi-phu-hop-cho-nhung-cong-trinh-nao/

https://thutucmuaban.com/cap-nhat-nhanh-3-mau-dong-ho-casio-nu-baby-g-vua-moi-ra-mat/

 

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết