Câu hỏi thường gặp về phương pháp nâng ngực nội soi đường nách

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng lựa chọn bởi mang đến nhiều ưu điểm cho người cần trùng tu kích thước vòng 1.

Tiến hành nâng ngực nội soi đường nách mang lại nhiều hiệu quả nên được áp dụng phổ biến tại nhiều quốc gia trên Thế Giới trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên với một số người, phương pháp này vẫn còn khá xa lạ và họ thường có nhiều thắc mắc liên quan đến phương pháp. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về phương pháp thẩm mỹ vùng ngực này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi và rạch một đường rất nhỏ trên da?

Thiết bị nội soi chuẩn chuyên khoa được sử dụng để thực hiện thủ thuật trùng tu vòng 1 cho người bệnh nhân. Thiết bị mang đến hiệu quả giúp bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, mạch máu, dây thần kinh chính xác, cụ thể nhờ đó tiến hành nâng ngực nhanh, an toàn. Chuyên gia tiến hành rạch một đường rất nhỏ tại vùng nách nhằm mục đích đưa túi nâng ngực vào bên trong dễ dàng.

Bệnh nhân cần thời gian bao lâu để phục hồi sau nâng ngực?

Nâng ngực bằng công nghệ nội soi vùng nách là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để tiến hành. Các thủ thuật xâm lấn, phẫu thuật để nâng ngực được hạn chế một cách hoàn toàn nên mang đến nhiều hiệu quả hơn điều bạn nghĩ. Phương pháp thực hiện vết rạch rất nhỏ tại nách mang đến hiệu quả lành thương nhanh chóng hơn cho bệnh nhân so với tiến hành phẫu thuật để nâng ngực.

>> Xem thêm bơm ngực tại đây

Phương pháp có để lại sẹo hay không?

Nội soi là một trong những thủ thuật được đánh giá để lại sẹo nhỏ hoặc hoàn toàn không để lại sẹo sau thời gian hoàn thành phẫu thuật. Vậy nên phương pháp nâng ngực nội soi đường nách hoàn toàn không để lại vết sẹo cho bệnh nhân sau khi hoàn thành thủ thuật thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn tự tin, thoải mái diện những bộ cánh mà mình yêu thích sau khi nâng cấp vòng 1 bằng phương pháp này.

Nâng ngực đường nách sử dụng túi tròn có nước biển đúng không?

Túi nước biến được sử dụng khi tiến hành nâng ngực bằng công nghệ nội soi qua đường nách. Ưu điểm của túi nâng ngực loại này là lành tính, an toàn đối với cơ thể cũng như có độ bền rất đảm bảo. Túi nâng ngực nước biển có độ mềm, độ đàn hồi tốt, tự nhiên như da thịt thật của con người nên rất được chú ý sử dụng.

Hình dáng của túi nâng ngực không nhất định là hình tròn vì hiện nay có 2 loại túi nâng ngực được lựa chọn phổ biến là tú tròn và túi giọt nước. Tùy thuộc vào kích cỡ ngực ban đầu của bệnh nhân mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ có những tư vấn lựa chọn túi nâng ngực phù hợp. Thông thường, túi nâng ngực tròn được sử dụng cho người có ngực trung bình, ngực nhỏ; túi giọt nước sử dụng cho người ngực quá nhỏ.

Hiệu quả phương pháp trọn đời đúng hay sai?

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ vòng 1 vô cùng an toàn, không để lại tác dụng phụ. Túi nâng ngực sau khi đã được đưa vào vòng 1 của chị em không bị biến dạng, thay đổi về hình dáng cũng như cấu trúc nên cho hiệu quả rất lâu dài. Tuy nhiên chị em cần liên hệ với đơn vị thẩm mỹ ngực uy tín để tiến hành thủ thuật quan trọng này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> 8 trường hợp hóa đơn điện tử không nhất thiết phải có đầy đủ nội dung

>>> Cập nhật thủ tục chuyển nhượng cổ phần năm 2018

Có thể bạn quan tâm:

Cách khử mùi hôi chân

Phụ nữ sau sinh mổ nên ăn gì

Đánh giá bài viết